Học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề | Tại sao đa số người Việt Nam không nói tiếng Anh giỏi?
15640
post-template-default,single,single-post,postid-15640,single-format-standard,ajax_fade,page_not_loaded,boxed,,qode-theme-ver-13.0,qode-theme-bridge

Tại sao đa số người Việt Nam không nói tiếng Anh giỏi?

tai sao da so nguoi Viet noi tieng Anh khong tot

Tại sao đa số người Việt Nam không nói tiếng Anh giỏi?

Có rất nhiều yếu tố của tiếng Anh kém ở Việt Nam, mà tôi đã chứng kiến ​​mỗi khi tôi đến thăm Việt Nam. Hãy nhớ rằng những điều này không áp dụng cho tất cả người dân Việt Nam và tôi không cố gắng làm bất kỳ ai thất vọng, tôi chỉ chia sẻ những gì tôi đã thấy.

Tiếng việt

Rõ ràng rằng tiếng Việt không có gì chung với tiếng Anh, ngoài cả hai đều sử dụng alpah.us Latin. Đó là lý do tại sao người châu Âu là những người nói tiếng Anh không phải là người bản ngữ tốt nhất, ngôn ngữ của họ có liên quan đến tiếng Anh.
Thiếu nhu cầu sử dụng tiếng anh tại việt nam
Không giống như ở Singapore, nơi có tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ chính thức, không có nhiều người nói tiếng Anh ở Việt Nam, vì vậy người Việt Nam, những người không có kế hoạch ra nước ngoài, thường không cảm thấy cần phải học tiếng Anh.

Sự gần gũi

Khi tôi đến thăm Việt Nam lần cuối, tôi nhận thấy rằng người Việt Nam nói chung không được mở cửa cho các nền văn hóa nước ngoài.

Giáo dục kém

Một số người có thể không đồng ý với tôi, nhưng tôi nghĩ rằng, so với các nước có mức sống cao hơn, giáo dục ở Việt Nam khá kém. Những gì tôi đã thấy ở Việt Nam là những sinh viên chăm chỉ và thông minh, thật không may, không được giáo dục mà họ xứng đáng. Tôi đã thấy các học sinh trung học Việt Nam dành nhiều giờ ở trường, sau đó họ cũng đến thăm gia sư buổi tối và dành phần còn lại của thời gian rảnh để học, nhưng kiến ​​thức của họ không bằng công việc khó khăn của họ.
Là một người Việt Nam, sinh ra và lớn lên ở châu Âu, ở một quốc gia không nói tiếng Anh, tôi có thể xác nhận rằng việc không thể nói tiếng Anh không nằm trong gen của người Việt Nam. Mặc dù không có nhiều người ở đất nước tôi nói tiếng Anh, tôi đã có thể học nó khá tốt.

No Comments

Post A Comment