Học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề | Những xu hướng SEO sẽ quan trọng nhất trong năm 2019
15645
post-template-default,single,single-post,postid-15645,single-format-standard,ajax_fade,page_not_loaded,boxed,,qode-theme-ver-13.0,qode-theme-bridge

Những xu hướng SEO sẽ quan trọng nhất trong năm 2019

xu huong SEO trong nam 2019

Những xu hướng SEO sẽ quan trọng nhất trong năm 2019

Đầu tư mạnh mẽ của Google là tốt nhất. SEO đang cố gắng thích ứng với những thay đổi theo sau. Đó là cách xu hướng SEO được sinh ra. Hãy xem những xu hướng nào sẽ tạo ra sự khác biệt trong năm 2019. Năm nay, Google đã làm rung chuyển thế giới với những nỗ lực liên quan đến di động và tốc độ.

Do đó, hầu hết các nỗ lực SEO trong năm tới đều được mong đợi theo hướng này. Tuy nhiên, một số người thay đổi trò chơi không phải Google Google cũng sẽ ảnh hưởng đến cách chúng tôi xây dựng các chiến dịch SEO của mình. Hãy khám phá những xu hướng và cách để nắm lấy chúng.

1. Lập chỉ mục đầu tiên trên thiết bị di động

Tóm lại, lập chỉ mục đầu tiên trên thiết bị di động có nghĩa là Google sử dụng phiên bản di động của trang của bạn để lập chỉ mục và xếp hạng. Kể từ tháng 3 năm 2018, Google đã bắt đầu quá trình di chuyển các trang web sang chỉ mục đầu tiên trên thiết bị di động . Nó có thể xảy ra rằng Search Console đã thông báo cho bạn về nó.

Hãy nhớ rằng, một chỉ mục đầu tiên trên thiết bị di động không có nghĩa là chỉ dành cho thiết bị di động. Tuy nhiên, toàn bộ buzz buzz đầu tiên trên thiết bị di động có nghĩa là Google sẽ sử dụng các phiên bản di động để xếp hạng sau khi trang web được di chuyển.

Bạn hiểu rồi phải không? Với phiên bản di động của bạn là phiên bản chính để xếp hạng, không có lý do gì để chần chừ với tính thân thiện với thiết bị di động.

2. Tốc độ trang

Các loại hạt của Google về việc cung cấp UX tốt nhất và cung cấp nhanh chóng. Thời gian tải trang máy tính để bàn đã là một yếu tố xếp hạng trong một thời gian. Vào tháng 7, nó có một anh chị em sinh đôi – tốc độ trang di động trở thành một yếu tố xếp hạng cho thiết bị di động.

Thay đổi quan trọng này đòi hỏi phải hiểu số liệu nào quan trọng đối với Google về mặt đánh giá tốc độ trang.

Trong lịch sử, khi được phân tích trong PageSpeed ​​Insights , một trang web được đánh giá chỉ dựa trên các thông số kỹ thuật. Bây giờ, cả cho máy tính để bàn và thiết bị di động, nó được phân loại theo hai số liệu khác nhau: Tối ưu hóa và, một số mới, Tốc độ.

Phần thay đổi trò chơi ở đây là cách tạo điểm số Tốc độ. Dữ liệu cho số liệu được lấy từ báo cáo Trải nghiệm người dùng Chrome, cơ sở dữ liệu hiệu suất của người dùng thực. Nó phản ánh cách trang web của bạn tải cho mỗi khách truy cập. Rõ ràng rất khó để đo tốc độ mỗi thiết bị của khách truy cập tải trang web của bạn nhanh như thế nào. Kết quả là, số liệu không thể vượt qua các bài kiểm tra địa phương.

Đối với điểm Tối ưu hóa, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát nó bằng cách khắc phục tất cả các sự cố ngăn trang web của bạn tải nhanh.

3. Thương hiệu như một tín hiệu xếp hạng

Gary Illyes, Nhà phân tích xu hướng quản trị trang web của Google, đã tuyên bố tại Pubcon rằng Google sử dụng đề cập thương hiệu trực tuyến trong thuật toán tìm kiếm của mình. Có hai cách nó có thể sử dụng thương hiệu làm tín hiệu xếp hạng.

Trước hết, thông qua đề cập đến thương hiệu không được liên kết, công cụ tìm kiếm biết rằng thương hiệu của bạn là một thực thể. Bằng cách phân tích sâu hơn tất cả các thuộc tính đề cập đến nó, Google sẽ hiểu rõ hơn về thẩm quyền của bạn trong một lĩnh vực cụ thể.

Thứ hai, tình cảm và các vấn đề bối cảnh của mỗi thành phần: danh tiếng, niềm tin, quảng cáo, giải quyết khiếu nại, v.v. Thông qua ngữ cảnh, Google học cách nói lên điều tốt từ điều xấu. Ví dụ: Nguyên tắc Chất lượng Tìm kiếm của nó nêu rõ rằng danh tiếng quan trọng đối với bảng xếp hạng. Do đó, tình cảm xung quanh đề cập đến thương hiệu có thể ảnh hưởng đến thứ hạng của trang web.

No Comments

Post A Comment