Học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề | Những trường dạy tiếng Tây Ban Nha hàng đầu tại Madrid
15630
post-template-default,single,single-post,postid-15630,single-format-standard,ajax_fade,page_not_loaded,boxed,,qode-theme-ver-13.0,qode-theme-bridge

Những trường dạy tiếng Tây Ban Nha hàng đầu tại Madrid

nhung truong day tieng Tay Ban Nha hang dau tai Madrid

Những trường dạy tiếng Tây Ban Nha hàng đầu tại Madrid

Đối với sinh viên ngôn ngữ Tây Ban Nha tìm kiếm một điểm đến thành phố ly kỳ, đó là một lựa chọn chắc chắn. Trong trường hợp bạn cảm thấy khó khăn khi chọn khóa học tiếng Tây Ban Nha phù hợp ở Madrid, UniSpain đã tập hợp một hướng dẫn Top 5 về các trường ngôn ngữ tư nhân tốt nhất của thành phố và các khóa học đại học tiếng Tây Ban Nha.

Đại học Nebrija

Nếu đó là học phí và cơ sở vật chất chất lượng cao mà bạn theo đuổi, Đại học Nebrija của Madrid cung cấp cả hai. Các giáo viên tại tổ chức học tập này nổi tiếng vì sự cống hiến và nhiệt tình của họ và các khóa học được suy nghĩ tốt. Trường hợp các lớp học tiếng Tây Ban Nha thường có thể cảm thấy đông đúc và cá nhân vì quy mô lớp học, tại Nebrija, nhiều người đã lưu ý rằng giáo viên chú ý nhiều đến học sinh của họ, ngay cả khi các lớp có thể chứa tới 16 người.

dai hoc Nebrija

Cũng bất thường đối với một trường đại học công lập, Nebrija tổ chức các hoạt động miễn phí cho sinh viên nước ngoài. Chúng bao gồm các sự kiện xã hội như đi ra ngoài cho tapas, đến rạp chiếu phim hoặc các buổi hòa nhạc, cũng như các tour du lịch văn hóa đến bảo tàng và tham quan ở Madrid, và các lớp thể thao và khiêu vũ. Các hoạt động không miễn phí, tuy nhiên, và nói chung các khóa học tại Nebrija đắt hơn một chút so với các trường đại học công lập khác của Tây Ban Nha.

Estudio Sampere Madrid

Chuỗi trường học Sampere có gần nửa thế kỷ kinh nghiệm trong việc tổ chức các ngôn ngữ tiếng Tây Ban Nha Trường Sampere ở Madrid – Hình ảnh của Unispain.comcho sinh viên nước ngoài. Madrid Sampere đã phát triển hệ thống giảng dạy của riêng mình và sử dụng các giáo viên có trình độ, có trình độ. Cơ sở của nó bao gồm một thư viện, một khu vực chung nơi sinh viên có thể học tập hoặc giao tiếp xã hội, và quan trọng là truy cập internet.

Sampere được chính thức công nhận bởi Viện Cervantes – đây là sự chấp thuận chất lượng cao nhất mà một trường ngôn ngữ tư nhân có thể nhận được từ chính phủ Tây Ban Nha. Nếu bạn muốn có một chứng chỉ chính thức chứng minh trình độ tiếng Tây Ban Nha của mình, bạn cũng có thể tham gia khóa học luyện thi DELE và các kỳ thi tại Sampere Madrid.

Trường tổ chức các bữa tiệc chào mừng cho tất cả các sinh viên mới, vì vậy bạn sẽ có cơ hội ngay lập tức để gặp gỡ các giáo viên, nhân viên và các sinh viên hiện tại khi đến. Ngoài ra, có một chương trình đầy đủ các hoạt động ngoại khóa khác nhau, như các tour du lịch Madrid, các chuyến đi trong ngày đến các địa điểm yêu thích gần đó, các bữa tiệc và nhảy múa flamenco. Nhiều hoạt động văn hóa và sau giờ học được bao gồm trong học phí, đây là phần thưởng cho những ai muốn vui chơi trong ngân sách.

Đại học Complutense

Các trường Đại học Complutense của Madrid đã được chạy kể từ năm 1499 và được hưởng danh tiếng quốc tế và một danh tiếng trong lịch sử. Đây cũng là trường đại học lớn nhất của Tây Ban Nha với hơn 100.000 sinh viên. Complutense là một cái tên hay để đưa vào CV của bạn, cũng như một nơi tuyệt vời để kết hợp với hàng ngàn sinh viên Tây Ban Nha bản địa.

Khoa Triết học và Nhân văn đã tổ chức các khóa học tiếng Tây Ban Nha cho sinh viên nước ngoài trong hơn 15 năm. Các lớp học giống như các bài giảng hơn, và với 20 sinh viên mỗi nhóm, đôi khi họ có thể cảm thấy một chút cá nhân. Nhưng trường đại học cung cấp cho tất cả sinh viên nước ngoài một thẻ Đại học, cho phép truy cập vào toàn bộ căn cứ. Khiếu nại có nhiều mẫu đất công viên xanh, thư viện trường đại học và sân thể thao lớn bao gồm hồ bơi.

No Comments

Post A Comment