Học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề | Những lý do để đi du học tại Madrid
15625
post-template-default,single,single-post,postid-15625,single-format-standard,ajax_fade,page_not_loaded,boxed,,qode-theme-ver-13.0,qode-theme-bridge

Những lý do để đi du học tại Madrid

nhung-ly-do-du-hoc-madrid-tay-ban-nha

Những lý do để đi du học tại Madrid

Thành thạo tiếng Tây Ban Nha

Học tập tại Madrid có nghĩa là một cơ hội để đắm mình vào tiếng Tây Ban Nha, một trong những ngôn ngữ quốc tế lớn của thế giới. Ngôn ngữ được nói nhiều thứ ba trên thế giới (sau tiếng phổ thông và tiếng Anh), tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ chính thức của nhiều tổ chức quốc tế và có nhu cầu cao trong số các nhà tuyển dụng trên nhiều ngành công nghiệp. Nếu bạn thích học bằng tiếng Anh, một loạt các chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh cũng có sẵn ở cả cấp đại học và sau đại học.

du hoc tai Madrid

Tham gia một cộng đồng quốc tế sôi động

Các trường đại học ở Madrid cung cấp các cộng đồng đa dạng và quốc tế, mang đến cơ hội học tập và giao lưu với sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Đại học Carlos III de Madrid (UC3M), chẳng hạn, là trường đại học đầu tiên ở Tây Ban Nha và thứ ba trên toàn châu Âu về số lượng sinh viên tham gia các chương trình trao đổi Erasmus. UC3M có hơn 600 thỏa thuận di động với các trường đại học và tổ chức hàng đầu trên toàn thế giới, và gần đây đã nhận được xếp hạng xuất sắc trên truyền hình trong Giải thưởng hài lòng của sinh viên quốc tế năm 2015.

Học tại một trường đại học sáng tạo

Các trường đại học ở Madrid là một trong những nơi hấp dẫn nhất, cam kết nắm bắt các công nghệ mới và bắt kịp với nhu cầu và xu hướng thay đổi, cho cả sinh viên và nhà tuyển dụng trong tương lai. UC3M cam kết mạnh mẽ cho giáo dục kỹ thuật số, là thành viên của các nền tảng trực tuyến hàng đầu như EdX và MiriadaX . Nó cũng được công nhận là một trong 50 trường đại học hàng đầu dưới 50 tuổi trên thế giới, nằm trong Top 50 Under 50 của QS . Vì vậy, nếu bạn muốn học tại một trường đại học theo quỹ đạo hướng lên, hướng về phía trước, Madrid có thể là thành phố dành cho bạn.

Tận hưởng lối sống tuyệt vời

Với thời tiết đặc biệt dễ chịu trong mùa xuân và mùa thu, Madrid mang đến một khí hậu thú vị để đánh giá cao tất cả các yếu tố tốt nhất của cuộc sống Tây Ban Nha. Giữa các buổi học, có lẽ bạn sẽ thấy mình thư giãn trong nhiều công viên hấp dẫn của thành phố và đến khi màn đêm buông xuống, thành phố mang đến một số cuộc sống về đêm tuyệt vời nhất ở bất cứ đâu ở châu Âu. Từ quán bar tapas đến ẩm thực quốc tế, quán cà phê thư giãn hoặc câu lạc bộ thời thượng, có một cái gì đó ở đây cho tất cả mọi người – một cơ hội thực sự để tận hưởng những năm sinh viên của bạn trọn vẹn.

No Comments

Post A Comment