Học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề | Mẹo để ngăn chặn mối
15602
post-template-default,single,single-post,postid-15602,single-format-standard,ajax_fade,page_not_loaded,boxed,,qode-theme-ver-13.0,qode-theme-bridge

Mẹo để ngăn chặn mối

Mẹo để ngăn chặn mối

Để giúp giữ nhà của bạn không có mối mọt, hãy thử các mẹo sau:

  • Loại bỏ gỗ, mảnh vỡ và vật liệu xenlulo được lưu trữ từ bên dưới, trong và xung quanh nhà và dưới nhà – Việc bảo quản gỗ với hoặc dưới nhà hoặc tài sản của bạn trên tầng dưới đất sẽ cung cấp nguồn thức ăn hấp dẫn và địa điểm làm tổ cho hộp nhử mối ngầm dưới lòng đất. Nó cũng có thể ẩn bằng chứng về mối đe dọa xâm nhập nhà của bạn. Loại bỏ bất kỳ gỗ và / hoặc mảnh vỡ (lá chết) ra khỏi nhà.

Xem thêm: http://nuochoachinhhangtphcm.blogspot.com/2018/07/lam-nao-e-thoat-khoi-muoi-trong-nha.html

Image result for termite control

  • Sửa chữa các vòi và vòi bị rò rỉ – Chúng bao gồm các vòi, vòi và ống nước nóng bị rò rỉ dưới hoặc xung quanh nhà bạn. Việc sửa chữa chúng sẽ làm giảm mức độ ẩm, thu hút các mối ngầm dưới lòng đất gần hoặc dưới tài sản của bạn.
  • Đảm bảo rằng lỗ thông hơi cho các khu vực dưới sàn không bao giờ bị chặn – Thông gió dưới tiêu chuẩn ở các khu vực dưới sàn nhà của quý vị sẽ dẫn đến độ ẩm cao và mức độ ẩm cao. Người hâm mộ thông gió và khai thác tốt khi cần thiết là điều cần thiết để giảm nguy cơ từ mối ngầm dưới lòng đất.

Xem thêm: http://www.tieng-nhat.com/2015/04/cac-bien-phap-tu-nhien-de-diet-moi.html

  • Màn hình gác mái và lỗ thông hơi nền tảng với màn hình lỗi để loại trừ drywood mối sinh sản đang tìm kiếm một mục chào đón đến nhà của bạn. Việc kiểm tra lỗ thông hơi cùng với việc bảo trì tốt màn hình cửa sổ không bao gồm vô số những sinh vật không mong muốn.
  • Chuyển tất cả các dịch vụ nước nóng và điều hòa không khí tràn ra khỏi nhà – Đảm bảo dòng nước mưa chảy tràn được kết nối đúng cách.
  • Thực hành bảo trì tốt tất cả các bề mặt gỗ bên ngoài . Cửa hàng sơn địa phương của bạn là phòng thủ tốt nhất chống lại mối drywood. Mối gỗ khô sẽ không nhập gỗ có lớp sơn tốt.

Xem thêm: https://www.behance.net/dietcontrunganhthu

Image result for termite control

  • Xây dựng hàng rào gỗ, sàn và các trụ đỡ với độ hở 50mm giữa gỗ và đất – Thường thì các bệ tường rào gỗ và / hoặc sàn gỗ phụ phá vỡ bề mặt đất. Điều này cho phép truy cập mối mà không cần phát hiện. Những đôi giày mạ kẽm nâng cao gỗ khỏi mặt đất có sẵn từ bất kỳ cửa hàng phần cứng tốt nào.
  • Đừng để cây leo trèo hay những khu vườn rậm rạp mọc lên chống lại cấu trúc – Những cây leo mọc lên phía bên của cấu trúc tài sản của bạn cung cấp mối mọt với mục không bị phát hiện. Rễ của một số loài thực vật cũng có thể xâm nhập vào nền móng của tài sản của bạn cho phép truy cập mối liên hệ rất khó định vị. Cho phép giải phóng tối thiểu 30 cm. KHÔNG trồng những cây nổi tiếng để gửi rễ dưới các tấm gần nhà.
  • Loại bỏ các cây đã chết hoặc gốc cây – Cây chết và gốc cây là những địa điểm lý tưởng cho mối để làm tổ. Hãy loại bỏ chúng hoặc xử lý chúng để giảm rủi ro cho tài sản của bạn.

Xem nhiều hơn: https://dietcontrungtphcm.net/hop-nhu-moi

No Comments

Post A Comment