Học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề | Chuẩn bị kiến thức trước khi du học tại Madrid Tây Ban Nha
15618
post-template-default,single,single-post,postid-15618,single-format-standard,ajax_fade,page_not_loaded,boxed,,qode-theme-ver-13.0,qode-theme-bridge

Chuẩn bị kiến thức trước khi du học tại Madrid Tây Ban Nha

Chuẩn bị kiến thức trước khi du học tại Madrid Tây Ban Nha

Khi bạn chọn đi du học ở Madrid, bạn chọn làm như vậy ở một thành phố xinh đẹp với một tay bắt nguồn từ quá khứ và một người tự tin vươn tới tương lai. Cam kết của thành phố trong việc bảo tồn và khôi phục các tòa nhà, cộng đồng và địa danh lịch sử được yêu thích nhất của mình là sự cân bằng đáng yêu với sự tận tâm của nó đối với sự phát triển của cơ sở hạ tầng hiện đại hiệu quả cao. Sự cân bằng này là rõ ràng trong danh tiếng của nó như là một thành phố lịch sử và toàn cầu.

Những người đi du học ở Madrid thích vẻ đẹp của thành phố đồng thời được hưởng lợi từ các trường cao đẳng và đại học chất lượng cao. Một số trường được kính trọng nhất ở châu Âu cư trú tại Madrid, và các chương trình du học chất lượng rất phong phú.

Địa lý của Madrid

Madrid là một thành phố đô thị lớn nằm ở trung tâm của Tây Ban Nha. Đây là thủ đô của quốc gia và là thành phố đông dân nhất cả nước. Nó được chia thành 21 quận, hầu hết được chia thành các barrios nhỏ hơn. Trung tâm của Madrid là một thành phố thịnh vượng với hệ thống giao thông công cộng phát triển, đường phố và vỉa hè nhộn nhịp, và cảm giác đô thị khác biệt. Tuy nhiên, một số quận xa xôi hơn của Madrid cảm thấy giống như những ngôi làng cổ kính. Bất kể bạn ở đâu tại Madrid, bạn sẽ là một phần của một thành phố năng động, tràn đầy năng lượng với nhiều việc để làm, xem và tận hưởng.

Madrid xinh dep

Khí hậu ở Madrid là Địa Trung Hải với mùa đông mát mẻ và mùa hè nóng bức. Độ ẩm tương đối thấp và độ cao hơn 2000 ft so với mực nước biển. Thành phố nhìn thấy một số tuyết vào mùa đông và mưa nhiều vào mùa xuân và mùa thu. Mùa hè nóng với lượng mưa tối thiểu.

Madrid khá đa dạng, với những người nhập cư từ khắp nơi trên thế giới, đặc biệt là Ecuador, Romania, Bolivia, Colombia, Peru, Trung Quốc và Morocco. Mọi người từ các nơi khác trên thế giới tham gia với những người nhập cư và người Tây Ban Nha này để tạo ra một bầu không khí đầy màu sắc và văn hóa.

Ngôn ngữ ở Madrid

Phần lớn người dân ở Madrid nói tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ chính thức của Tây Ban Nha. Khi bạn đi bộ trên đường phố và tương tác với mọi người, bạn sẽ hầu như nghe, nói và sử dụng tiếng Tây Ban Nha. Tuy nhiên, có một cộng đồng người nước ngoài lớn ở Madrid và nhiều người nói các ngôn ngữ khác như tiếng Anh và tiếng Pháp. Tuy nhiên, vì bạn đang sống ở Madrid, bạn nên sống và hít thở Tây Ban Nha trong phần lớn thời gian.

Hầu hết các trường cao đẳng và đại học ở Madrid là các trường học tiếng Tây Ban Nha. Tuy nhiên, nhiều chương trình du học tại Madrid cung cấp các lựa chọn để theo học các trường tiếng Anh. Bạn có thể chọn một chương trình có vẻ phù hợp nhất với bạn nhờ vào kỹ năng và khả năng của bạn với ngôn ngữ Tây Ban Nha. Ngoài ra, khi bạn ở Madrid, bạn có thể tận dụng nhiều chương trình tiếng Tây Ban Nha chất lượng cao có sẵn để giúp bạn học ngôn ngữ.

Chi phí sinh hoạt ở Madrid

Tây Ban Nha là một phần của Liên minh châu Âu và đã sử dụng đồng Euro làm tiền tệ. Đầu năm 2014, một euro tương đương với khoảng 1,40 đô la.

Chi phí sinh hoạt ở Madrid tất nhiên phụ thuộc vào nơi bạn muốn sống. Theo Numbeo , tuy nhiên, thuê một căn hộ một phòng ngủ ở trung tâm thành phố Madrid có giá gần 750 đô la mỗi tháng. Thuê một căn hộ ba phòng ngủ ở trung tâm thành phố có giá khoảng 1.300 đô la. Nếu bạn sẵn sàng sống bên ngoài trung tâm thành phố, bạn có thể phải trả khoảng $ 550 đến $ 950 cho căn hộ một hoặc ba phòng ngủ tương ứng.

No Comments

Post A Comment