Học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề | 10 cách tiết kiệm tiền trang trí tiệc cưới
15665
post-template-default,single,single-post,postid-15665,single-format-standard,ajax_fade,page_not_loaded,boxed,,qode-theme-ver-13.0,qode-theme-bridge

10 cách tiết kiệm tiền trang trí tiệc cưới

Tiết kiệm tiền trang trí tiệc cưới

10 cách tiết kiệm tiền trang trí tiệc cưới

1. Sử dụng đèn Giáng sinh trắng

Nhiều người sử dụng đèn Giáng sinh trắng quanh năm trên hiên nhà như một vật trang trí đơn giản và thanh lịch. Và những chiếc đèn này có thể làm cho một bổ sung đẹp cho bất kỳ  địa điểm tiệc cưới ! Chúng có thể được treo từ trần nhà, xung quanh bàn, xung quanh bánh hoặc trong chậu cây. Nếu bạn không muốn sử dụng đèn Giáng sinh, hãy xem xét đèn lồng thay thế.

Xem thêm: https://atlan.edu.vn/y-tuong-chu-de-tiec-cuoi

2. Tie Ruy băng

Ghế bọc có thể tốn kém để thuê và rất nhiều công việc để thực hiện. Thay vì sử dụng bọc ghế, hãy lấy một dải ruy băng rộng đẹp để buộc vào lưng ghế để thêm phần sang trọng và làm nổi bật mọi thứ. Ribbon là một lựa chọn rẻ tiền so với bọc ghế ưa thích. Tranh thủ sự giúp đỡ của bạn bè để cắt băng và buộc cho ngày trọng đại.

3. Thêm một tính năng nước
Một bổ sung tốt đẹp cho lối vào quầy lễ tân của bạn sẽ là một đài phun nước. Nó thậm chí có thể là một cái nhỏ mà bạn có trong nhà ngồi trên bàn. Âm thanh của một đài phun nước rất sảng khoái, và thật tuyệt khi khách của bạn lắng nghe vì cuối cùng họ có thể thư giãn tại quầy lễ tân.

4. Sử dụng Feathers
Feathers là một xu hướng lớn trong trang trí đám cưới. Mua chúng với số lượng lớn từ một cửa hàng thủ công và tạo ra những vòng hoa lông vũ lớn để treo trên tường hoặc thêm chúng vào trung tâm của những bông hoa cho một cái nhìn thanh lịch (và không tốn kém).

5. Trang trí với thức ăn

Thực đơn đồ ăn và đồ uống đám cưới bạn chọn và cách thức sắp xếp trên đĩa có thể thêm rất nhiều bánh pizza cho ngày trọng đại của bạn. Những lọ kẹo khổng lồ và các loại kẹo trên quầy bar tráng miệng tạo ra một tâm trạng lễ hội, trong khi những khay tuyệt đẹp và trang trại pho mát tươi và bánh mì mộc mạc có thể ngay lập tức làm cho bữa tiệc có cảm giác hữu cơ hơn.

6. Thêm nến
Không có gì lãng mạn hơn một căn phòng mờ chỉ được thắp sáng bởi ánh sáng của hàng trăm ngọn nến. Và may mắn thay, nến là không tốn kém.

7. Che với Vải
Bạn có thể nhận yard vải ưa thích của bạn tại một cửa hàng thủ công và sử dụng nó cho tất cả mọi thứ từ bao gồm bảng để xếp nếp từ trần nhà (tức là vải sheer làm việc tốt cho điều này và tạo ra một bầu không khí lãng mạn). Hãy sáng tạo với vật liệu để tạo ra một bầu không khí thân mật, mềm mại.

8. Có một buổi dã ngoại
Tôi đã có mặt tại một đám cưới ngoài trời một lần, nơi tiếp tân Bàn ăn chỉ là chăn và gối trên mặt đất và mỗi chiếc chăn đều có giỏ đi dã ngoại riêng chứa đầy những món quà và rượu vang. Đó là niềm vui, sang trọng và độc đáo – chưa kể rẻ hơn nhiều so với một vụ chính thức với ghế.

9. Hiển thị ảnh đính hôn
của bạn Khách của bạn sẽ thích nhìn vào ảnh đính hôn của bạn và quầy lễ tân của bạn là nơi hoàn hảo để hiển thị chúng. Trên thực tế, quầy lễ tân của bạn có thể là nơi duy nhất mà một số khách của bạn sẽ được xem ảnh đính hôn của bạn. Và trong khi bạn đang ở đó, hãy mang theo một số hình ảnh yêu thích của bạn và người phối ngẫu của bạn để hiển thị tại quầy lễ tân. Nếu bạn không chắc chắn về việc hiển thị chúng trong khung hoặc trong ảnh ghép, hãy xem xét việc tạo một trình chiếu để giải trí tiếp nhận.

10. Vui chơi với hoa
Tôi đã đi dự đám cưới một lần có một số màn hình hoa lớn. Chúng trông giống như những quả bóng hoa lớn. Chúng thanh lịch, bắt mắt và đáng nhớ. Thành thật mà nói, tôi không nhớ bất kỳ đồ trang trí nào khác ngoài những bông hoa từ đám cưới này. Trong khi những màn hình này trông thật chuyên nghiệp, một cô dâu và chú rể có thể tự làm những quả bóng hoa này bằng cách lấy những quả bóng xốp lớn (tại một cửa hàng thủ công như của Michael) và cắm cành hoa vào chúng. Những thứ này sẽ không tốn kém để làm miễn là bạn sử dụng hoa lụa hoặc đặt hoa từ một nhà bán buôn trực tuyến để  tiết kiệm tiền cho việc cắm hoa cưới .

Xem nhiều hơn: https://top10tphcm.com/top-cong-ty-trang-tri-tiec-cuoi-tot-nhat-tai-tphcm

No Comments

Post A Comment