Top 10 phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh cho người mới bắt đầu siêu chuẩn

Top 10 phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh cho người mới bắt đầu siêu chuẩn

Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thông tin, hàng loạt các phần mềm học tiếng Anh ra đời nhằm hỗ trợ cho người học công cụ đắc lực nhất để cải thiện khả năng Anh ngữ của mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng đã từng thử qua tất cả các phần mềm để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất.

Bạn thân mến, ngày nay, tiếng Anh đã trở thành quốc tế ngữ, là ngôn ngữ thông dụng và phổ biến trên toàn thế giới. Do đó, rất nhiều người có xu hướng học ngôn ngữ này để hỗ trợ cho công việc cũng như tìm kiếm cơ hội trong tương lai… Để hỗ trợ học tiếng Anh cho người mới bắt đầu tốt hơn, các nhà phần mềm đã nghiên cứu và cho ra đời rất nhiều ứng dụng hữu ích dùng cho mọi đối tượng. Bạn có thể tham khảo top 10 phần mềm học tiếng Anh được đánh giá cao dưới đây nhé!

  1. Tell Me More English

Thế mạnh của phần mềm là cho phép bạn lựa chọn 1 trong 10 mức độ khác nhau từ cơ bản đến nâng cao ở mọi kỹ năng trong tiếng Anh. Phần mềm hỗ trợ bạn trong việc cải thiện kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, Ngữ pháp, Từ vựng…Đặc biệt là cung cấp kiến thức về văn hóa của người bản xứ với những đoạn hội thoại thông dụng trong giao tiếp hàng ngày giúp bạn rèn kỹ năng giao tiếp tiếng Anh.

Tải phần mềm tại đây: tải Tell Me More English

  1. Transparent Language

Với hệ thống các bài học được sắp xếp chuyên nghiệp, Transparent Language hướng đến mục tiêu giúp cho người học tăng khả năng về ngoại ngữ thông qua các câu hỏi, đoạn hội thoại giao tiếp và các công cụ khác giúp truyền đạt lượng kiến thức đến người học dễ hiểu và nhanh chóng hơn.

Tải phần mềm tại đây: tải Transparent Language

  1. EF Englishtown

Bằng các bài tập rèn luyện khả năng giao tiếp phản xạ tiếng Anh, EF Englishtown tận dụng tối đa ưu thế của việc học tiếng anh trực tuyến nhằm giúp người học nắm vững kiến thức ngữ pháp cũng như rèn luyện kỹ năng viết trong công việc hay trong giao tiếp tiếng Anh.

Tải phần mềm tại đây: tải EF Englishtown

  1. EyeSpeak English

EyeSpeak English giúp học tiếng anh bằng hệ thống nghe và nói. Phần mềm cung cấp tất cả những kiến thức cơ bản cho việc tự học tiếng anh như: ngữ pháp tiếng anh, hội thoại tiếng Anh, các bài tập thực hành giúp bạn học cách nghe và hiểu tiếng Anh giao tiếp dễ dàng hơn.

Tải phần mềm tại đây: tải EyeSpeak English

  1. 101 Languages Of The World

101 Languages of the World đúng như tên gọi của nó. Phần mềm cung cấp cho bạn học và tìm hiểu 101 ngôn ngữ trên các quốc gia trên thế giới thông qua học từ và cụm từ.  Phần mềm có khả năng mang lại cho bạn kỹ năng nói chuyện tiếng anh như người bản xứ thông qua hệ thống bài học của mình.

Tải phần mềm tại đây: tải 101 Languages of the World

  1. WordSmart

WordSmart có chức năng giúp bạn cải thiện vốn từ vựng của bản thân thông qua việc cung cấp các từ đồng nghĩa, trái nghĩa… Ngoài ra bạn cũng có thể rèn luyện khả năng Nghe của mình bằng việc học nghe qua các bài hát và làm bài tập ứng dụng.

Tải phần mềm tại đây: tải WordSmart

  1. Instant Immersion English

Instant Immersion English có chứa các công cụ hỗ trợ cho việc học tiếng anh được thông qua các bài thực hành và nói tiếng anh với các cụm từ, từ hoặc đoạn đối thoại tiếng anh. Từ đó, bạn có thể rèn luyện hàng ngày để tự nâng cao kiến thức cũng như các kỹ năng ngoại ngữ của mình. Bên cạnh đó, phần mềm có nhiều bản dịch đầy đủ các ngôn ngữ khác tiếng Pháp, tiếng Ý, Nhật Bản, Nga, Đức… hỗ trợ cho mọi đối tượng yêu thích các ngôn ngữ khác nhau trên thế giới.

Tải phần mềm tại đây: tải Instant Immersion English

  1. Side By Side

Side by Side giúp bạn nâng cao khả năng về ngoại ngữ, đặc biệt là môn học tiếng anh. Đây là phần mềm tuyệt vời trong việc kết hợp các bài học để tăng khả năng đọc viết, học từ vựng tiếng Anh đi kèm với những câu chuyện thú vị giúp người học không cảm thấy nhàm chán trong        quá trình học.

Tải phần mềm tại đây: tải Side by Side

  1. Rosetta Stone English

Là phần mềm chuyên về luyện kỹ năng nhớ từ vựng tiếng Anh, Rosetta Stone English giúp người học tiếng anh ghi nhớ từ lâu hơn thông qua các bài học đa dạng, phong phú và những trò chơi tiếng Anh hấp dẫn . Đồng thời, phần mềm có công nghệ nhận dạng giọng nói giúp học viên hoàn thiện khả năng phát âm tiếng anh của mình.

Tải phần mềm tại đây: tải Rosetta Stone English

  1. Berlitz English Premier

Berlitz English Premier là phần mềm hỗ trợ người học tiếng Anh cho người đi làm thông qua hệ thống ảo, cung cấp các công cụ tập trung hỗ trợ kỹ năng Nghe cũng như các bài tập thực hành. Đồng thời, phần mềm cũng chia việc học thành các chế độ khác nhau dành cho mọi trình độ, phù hợp với mọi lứa tuổi.

Tải phần mềm tại đây: tải Berlitz English Premier

 

admin

Related Posts
Leave a reply