Những Băn Khoăn khi trẻ Học thêm tiếng Anh Mùa Hè

Tất cả các nghiên cứu lâu năm khó khăn, bạn mong đợi mỗi ngày để có niềm vui, khám phá khả năng bản thân trong ba tháng hè ngắn. Tuy nhiên, nhiều phụ huynh xem xét nó là thời gian để tranh thủ trẻ của họ để học hỏi để vượt lên bạn bè, sau khi biết nội dung trong để đạt được hiệu suất tốt. Vì vậy, áp lực học tập vẫn còn làm phiền bạn trong suốt các lớp học kỳ mùa hè để làm cho kỳ nghỉ này nhiều hơn mất đi ý nghĩa ban đầu.

xem thêm : học anh văn giao tiếp ở đâu tốt

Xem thêm : anh văn giao tiếp

Ngọc Châu (quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh), là đến với hai con ở lớp 3 và lớp . 6, muốn con em mình học tiếng Anh đã được, đã được học bơi hoặc tham gia vào các hoạt động ngoại khóa Tuy nhiên, nó không phải là dễ dàng để sắp xếp thời gian và “ăn” gia đình không ít tiền. Cô cho biết: “vào mùa hè , cả gia đình thậm chí còn bận rộn hơn vì tôi và chồng tôi phải chia thời gian để chuyển trẻ đến các khóa học hè và các điểm vui chơi giải trí khác nhau. ”

tieng anh 2

Ban-khoan-cho-tre-hoc-anh-anh-on-anh-moi
Kết hợp các hoạt động thú vị ngoại khóa trong các bài học tiếng Anh như một lựa chọn cho trẻ em trong kỳ nghỉ hè.
Theo bà Phạm Thị Hồng Diễm – giáo viên tiếng Anh AMA, nếu thời gian mùa hè sách bị ảnh hưởng, trẻ em dễ dàng “trở lại” của tất cả các kiến thức cho giáo viên và bắt đầu năm học mới với nhiều khó khăn. Vì vậy, cha mẹ có thể cho con cái của họ nhẹ nhàng kết hợp việc học thú vị trong thời gian này. những áp lực về thành tích, kiến thức là không cần thiết, điều quan trọng là giúp các em có thời gian trải nghiệm thú vị và bổ ích và là chính mình, khám phá sở trường.

lớp học tiếng Anh bao gồm nhiều hoạt động ngoại khóa là một lựa chọn phù hợp khi trẻ vẫn ra ngoài chơi với bạn bè, tận dụng lợi thế của việc nâng cao kỹ năng ngôn ngữ nước ngoài thay vì phải ở nhà cả ngày hoặc liên tục đến các lớp học thêm. hơn nữa, một học tập môi trường, giải trí giúp cân bằng não của trẻ đang phát triển tốt, do đó làm tăng hiệu quả trong tâm trí.

“tôi không mong đợi con cái của chúng tôi để có thể hấp thụ, bắt chước cách phát âm của giáo viên bản ngữ rất nhanh. Sau một mùa hè thường xuyên nói chuyện với anh ta, tôi nói tiếng Anh lưu loát và tự nhiên hơn rất nhiều “, bà Minh Anh, Thiên Ngân mẹ (10 tuổi) chia sẻ con của họ sau khi tham gia một lớp học ngoại khóa kết hợp tiếng Anh. Sự kết hợp hài hòa của những giờ hoạt động ngoại khóa tiếng Anh và giúp các em có một kỳ nghỉ bổ ích và thú vị, nhưng bạn có thể giải trí, phát triển khả năng bản thân mình nhưng vẫn chuẩn bị tốt cho năm học mới .

tuanhung

Related Posts
Leave a reply