Những Bài Học Tiếng Anh Thú Vị Cho Mẹ

“Mẹ” là từ đẹp nhất trong tiếng Anh, không chỉ trong âm tiết hài hòa mà còn bởi những cảm xúc tích cực từ danh sách này cung cấp cho mỗi người.
Nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3, Trung tâm Anh atlanta cho các sinh viên trẻ một bài học ý nghĩa về mẹ. Em bé là giáo viên khám phá vẻ đẹp đằng sau từ “mẹ” – mẹ của tiếng Anh để hiểu được tình cảm, công lao to lớn của người mẹ của đứa trẻ.

xem thêm : Luyện phát âm và ngữ điệu tiếng anh

Xem thêm : anh văn giao tiếp

tieng anh 9
“Mother”  là từ đẹp nhất trong tiếng Anh. Đây là kết quả từ một cuộc thăm dò do Hội đồng Anh tổ chức tại hơn 400.000 sinh viên tại 102 quốc gia mà tiếng mẹ đẻ không phải là tiếng Anh. Nhận xét này danh từ trên một sự hài hòa âm và mang lại một cảm giác tích cực cho loa.

Các trẻ em ở trung tâm cũng đang học một bài thơ tiếng Anh với các chữ cái viết tắt được sắp xếp trong từ “mẹ” quen thuộc.

Sắp xếp các từ lại với nhau, người mẹ nhận được từ

Một lời nói rằng tất cả trẻ em trên thế giới

Bên cạnh đó, các bé đã tự chế lời chào thẻ, tranh vẽ và hoa cho các bà mẹ biết ơn tham gia. Những lời nói vẫn còn ngần ngại, “Tôi muốn trở thành một bác sĩ để chữa bệnh mẹ cô sống với mẹ” hoặc “Mẹ tôi dậy sớm để nuôi bán hàng giáo dục hai chị em” đã khiến nhiều bà mẹ trong chương trình nước mắt rơm giảm.

Bà Hà Linh (Quận I, Thành phố Hồ Chí Minh) cho biết: “Tôi rất ngạc nhiên khi được mời tham dự một lớp học tiếng Anh, hãy nhìn vào đứa trẻ của bạn không chỉ học cách nói và viết tiếng Anh, mà còn học cách yêu và thể hiện cảm xúc . tôi vẽ thiệp, hoa hiện tại và thơm dũng cảm lên má của tôi trong khi các ngày trong tuần, mỗi lần tôi đưa con gái của tôi vào lòng, tôi một lần nữa phản đối trong ít phiền toái chạy đi “.

lòng biết ơn của người mẹ với 8/3 ngày là một cơ hội cho các em hiểu rõ hơn về sự hy sinh, tình yêu dành cho cha của mình, do đó việc học làm thế nào để thể hiện lòng biết ơn của mình. Các trường dạy tiếng Anh trở nên có ý nghĩa, mang lại nhiều cảm xúc cho người tham gia.

tuanhung

Related Posts
Leave a reply