Chúc mừng sinh nhật với lời chúc tiếng Anh thắm thiết

Hôm nay rất tình cờ khi một mình hiu quạnh vào quán phở đi ăn sáng, mình gặp một cô bé đi giày đỏ bận đầm hoa nhí nhảnh nói chuyện với mẹ bé mãi từ lúc vào quán. Thật ra cũng chẳng có gì đặc biệt cho lắm nếu không có câu chuyện viết thiệp chúc mừng. Tối nay cô bé đầm bông sẽ dự sinh nhật của bạn thân và muốn tự tay viết thiệp chúc mừng bạn. Dĩ nhiên viết thiệp thì chuyện nó cũng đơn giản thôi nhưng cô bé lại muốn viết bằng tiếng Anh và phải thật là hay cơ. Hay là hay thế nào? Là phải cao siêu và dùng từ khóa như người lớn ý. Quả thật trẻ con thời nay chịu khó phấn đấu ghê các bạn ạ.

Mình cũng sắp có đôi ba cái sinh nhật của đứa bạn lâu năm học sư phạm tiếng Anh, lúc nào gặp mình nó cũng show ra hàng loạt những câu nói bằng thứ tiếng nó yêu hơn cả người tình. Có lẽ em bé đầm bông đã giúp mình có ý tưởng tặng quà cho cô bạn rồi đây. Một hộp quà toàn lời chúc tiếng Anh cho nó “hoành tráng”, sao không?

 

Happy birthday to you.This present is not valuable itself, but it is a souvenir heroto, it brings all most my warm sentiment.

Món quà này nó chẳng có ý nghĩa gì cả, nhưng mà kỉ niệm ở đây là mình gởi cho cậu tất cả những tình cảm tha thiết nhất.

Darling! On occasion of you birthday, wishing you success more. Hoping that you will love me forever same as the first time and you are always besides me.

Anh yêu! Trong sinh nhật anh, em chúc anh đạt được nhiều thành công. Mong rằng anh mãi yêu em như ngày đầu và luôn ở bên em.

Chà những câu này có vẻ rất phù hợp với những người yêu nhau lắm đây.
On occasion of your 20th birthday, wishing you happy and beatiful, young.The best wishes to you with the most lucky, the best and most happiness will come to you in new age.

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 20 của cậu, chúc cậu luôn tươi trẻ, khỏe đẹp. Cầu mong những gì may mắn nhất, tốt đẹp nhất và hạnh phúc nhất sẽ đến với cậu trong tuổi mới.
 Wishing you a happy birthday. Praying you luckily.

Chúc cậu một sinh nhật thật nhiều ý nghĩa và hạnh phúc. Mong mọi điều may mắn sẽ đến với cậu.

Wishing you birthday far from house byt still happy. Try to see to future.

Chúc em một sinh nhật xa nhà vẫn nhiều hạnh phúc. Cố gắng cho những ngày trong tương lai.

Congragulation your birthday, we wish you young and nice forever and happiness. You are the person that we love and respect.

Chúc mừng sinh nhật con,  gia đình chúc con luôn tươi trẻ mạnh khỏe và hạnh phúc. Mãi mãi là người gia đình yêu qúy.

Đọc những lời chúc như vậy các bạn xa nhà có xốn xao trong lòng không?
I want to wish you love and happiness on your birthday.

Tôi chúc bạn tình yêu và hạnh phúc nhân dịp sinh nhật của bạn.

Let my deep blessing always. Surround magnificent travel of your life. I hope in years to come you will hane a good health and plain sailing.
Happy birthday.

Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sông tuyệt vời của bạn. tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gío trong công việc. Sinh nhật vui vẻ.

Lời chúc sinh nhật thì cũng không thể thiếu những lời chúc cho người thân trong gia đình, như mẹ thân yêu chẳng hạn…

Mom!On occasion of your birthday, wishing you a good helth and lucky, the most happiness will come to mum your life.

Mẹ yêu quý! Sinh nhật của mẹ con chúc mẹ mạnh khỏe và những may mắn, hạnh phúc nhất sẽ đến với mẹ trong cuộc đời.

Dear Mom,
Warm wishes on your birthday, I wish that I could be there to celebrate it with you, but that is impossible. I send along my love and affection. I’m also sending a little gift. I hope you like it. Take care !
Your …

Mẹ yêu dấu
Con xin gởi những lời chúc tốt đẹp nhân sinh nhật của mẹ. Con ước gì mình có thể có mặt ở đấy chia vui cùng mẹ nhưng con không thể. Con gởi cùng món qùa nhỏ này là tình yêu và lòng thành kính mến của con. Con hy vọng mẹ sẽ thích món qùa đó. hãy giữ gìn sức khoẻ.
Con trai của mẹ
Nhân dịp mình tìm kiếm lời chúc mừng sinh nhật cho cô bạn thân thì chia sẻ cho mọi người cùng sử dụng. Hy vọng mẹ con cô bé đầm bông có thể đọc bài chia sẻ của mình để viết được lời chúc thú vị vào buổi party tối nay.

 

admin

Related Posts
Leave a reply