Chìa Khóa giúp bạn đạt thành công trong tiếng anh

“Để nói tiếng Anh một cách tự nhiên, trôi chảy, bạn cần phải giải phóng 3 điều:. Cảm xúc, năng lượng và sự tự tin thứ tư là phương pháp của giáo viên”, Ngô Quỳnh Vân tốt nghiệp với bằng danh dự 2 trường đại học ở Đức và Phần Lan, chia sẻ.
Bài viết này, tác giả phân tích các yếu tố Emotion 3 – Năng lượng – tin cậy (Emotion – Năng lượng – tự tin) mà người học có thể chủ động điều chỉnh và thực hành nói tiếng Anh lưu loát và tự nhiên nhất.

Xem thêm : anh văn giao tiếp

Chìa khóa học tiếng anh thành công

Ngô Quỳnh Vân là đại sứ chính thức của Đại học Kajaani UAS (Phần Lan).
Cảm thấy

Khi chúng tôi nói với cường độ, chúng ta sẽ quên rằng bạn đang cố gắng để nói chuẩn tiếng Anh. Tôi quên rằng tôi là một điều khó làm, trái với bản chất của chúng tôi (ngôn ngữ, không phải là tiếng mẹ đẻ). Vì vậy, tất cả chúng ta nói có vẻ mượt mà, mặc dù về mặt ngữ pháp nhiều sai lầm.

Vô nghia, alright! Sống 5 năm ở châu Âu, nghiên cứu với các giáo sư người Mỹ Anh, chơi khá gần gũi với bạn bè Canada, Đức, Phần Lan, …, tôi rút ra vô nghia của bạn chứ không phải là để nói không trôi chảy, nhát gừng, cho biết hàng chục giây không phải là một biểu hiện tiêu chuẩn . Nếu bạn không lưu loát, người nước ngoài sẽ ngay lập tức bị mất sở thích và bạn sẽ thay phiên nhau nói vào tay của bạn bè quốc tế.

Họ nói rất nhanh, rất tự nhiên, mặc dù vẫn còn sai lẻ, nhưng họ hiểu nhau. Trong khi tranh cãi trong nhóm, hoặc trong lớp học, bạn hoàn toàn có thể thể hiện mình bị mất bởi vì bạn bè quốc tế trình bày ý tưởng của bạn nhanh hơn và hiệu quả hơn. kết quả như vậy là thiệt thòi và bất hạnh!

Do đó, bạn tập trung vào cảm xúc của bạn, hãy nói chuyện với sự phấn khích mãnh liệt, quên đi những lỗi ngữ pháp nhỏ, miễn là mọi người hiểu những gì đang phải đối mặt với bạn, như vậy là thành công. Và sau đó, khi bạn có thể nói tốt hơn, tự tin hơn, sau đó ngữ pháp không phải là quá muộn.

Tóm lại, theo đúng thứ tự: Nói chuyện với một cảm xúc tự nhiên. Sau đó điều chỉnh ngữ pháp chuẩn. Đừng quá trình ngược lại! Cầu toàn ngay từ đầu là rất nản lòng.

Văn sở hữu hơn 16.000 trang vanabroad.com độc giả, chia sẻ lời khuyên để học tiếng Anh, học tập và lối sống.
Năng lượng

Anh ngữ tiếng Việt là rất khác nhau ở chỗ chúng ta không cần nhiều năng lượng để phát âm tiếng Việt và không có âm tiết thức. Trong khi đó, tiếng Anh có nhiều âm cuối, ví dụ, từ sức mạnh – chúng ta cần phải phát ra âm thanh “th” ở cuối của các tiêu chuẩn mới. Vì vậy, khi nói tiếng Anh và bạn cần phải tắt hơi hơn, tích cực hơn miệng của bạn để phát ra âm thanh là chữ rõ ràng tròn vành.

Để đạt được điều này, bạn phải nói tiếng Anh với tất cả năng lượng của mình. Rõ ràng tất cả các tiềm năng để phát ra âm thanh, phải sử dụng rất nhiều năng lượng và ngôn ngữ cơ thể. Nếu bạn chỉ ngồi yên, không di chuyển khuôn mặt của bạn và những gì … thật khó để nói tiếng Anh chuẩn.

Bạn nên sử dụng ngôn ngữ cơ thể như cử chỉ, động tác giúp bạn tỏa năng lượng hơn cho tiếng Anh của tôi. Vì vậy, khi nói, bạn chỉ cần đứng thay vì ngồi, cửa mở, hình dạng và “hát” (đúng, không giống như tiếng Anh nói tiếng hát vành chữ tròn rõ ràng):

Xem thêm luyện thi THPT quốc gia môn tiếng anh

Sự tự tin

Nếu bạn không tự tin, bạn có thể không bao giờ dám nói tiếng Anh lớn tiếng và rõ ràng khi tôi còn đầy đủ các lỗi. Ai là người không sợ sai, sợ xấu hổ. Tuy nhiên, nếu bạn bước qua sự sợ hãi, san lấp mặt bằng ranh giới giữa sự tự tin và sợ thất bại, sau đó vào thời điểm mà bạn thực sự có tâm trí thoải mái để thực hành nói tiếng Anh.

Thực hiện một sai lầm, nói vấp. Vì có tự sửa đổi những người bạn mới và nói chuẩn. Và hãy nhớ 3 điều cảm xúc, năng lượng và sự tự tin. Khi nhận được chúng, bạn sẽ vượt qua mọi rào cản của tiếng Anh, và nói tiếng Anh như gió, không cần phải suy nghĩ.

tuanhung

Related Posts
Leave a reply