8 lời chúc nức lòng Thầy Cô ngày 20/11

Đã lắm khi bạn chưa thuộc bài cũ, cũng chẳng kém những trò quậy phá trong lớp làm bạn được trải nghiệm bao nhiêu cảm giác đội sổ đầu bài và nghe những bài ca bất hủ gây buồn ngủ của Thầy, Cô. Có bao nhiêu bạn đã ấm ức, quyết tâm remix lại những bài hát năm tháng đó? Bao nhiêu bạn “khắc cốt ghi tâm” “mối thù” bị chặn đánh bởi những đôi mắt “tia laze” của Thầy, Cô? Và bao nhiêu bạn nhận ra rằng đấy chính là niềm vui đến trường mỗi ngày của mình, là lo lắng trăn trở của người giáo với học sinh?

Ngại ngần chi đôi dòng nhắn nhủ – các bạn học sinh, sinh viên đã chuẩn bị gì để tỏ lòng thành với Thầy, Cô giáo của mình trong Ngày Hiến chương các nhà giáo đã sắp đến chưa? Tự tay viết lời chúc lên thiệp thì thế nào?

  • Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Kính chúc thầy cô và gia đình được dồi dào sức khỏe, hạnh phúc luôn thành đạt trong cuộc sống.

“On occasion of Vietnam Teacher’s Day. Wishing you and your family a good health, happiness and success in your life.”

  • Thầy ơi! Không phải chỉ có ngày 20/11 con mới nhớ đến Thầy. Mà đối với con, ngày nào cũng đều là 20/11. Con kính chúc Thầy mãi vui tươi, hạnh phúc và hãnh diện bên những học sinh luôn là con ngoan trò giỏi của mình.

Teacher! It is not only on November 20th that I remember you. For me, every day is November 20th. I wish you to be happy forever and be proud of your students who are always your good and excellent ones.

Những lời chúc bằng tiếng Anh biết đâu sẽ rất phù hợp và khiến Thầy, Cô giáo bộ môn tiếng Anh của bạn sẽ rạng rỡ và cảm thấy đặc biệt hơn đấy.

  • Không có Thầy Cô chắc có lẽ chúng em đã lầm đường lạc lối. Cảm ơn Thầy Cô đã chỉ dạy, truyền cảm hứng cho chúng em để chúng em có được ngày hôm nay. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam.

Without you, we would have been lost. Thank you teacher for guiding us, inspiring us and making us what we are today. Happy Vietnamese Teachers’ Day!

  • Kính chúc Thầy Cô ngày nhà giáo Việt Nam tràn ngập niềm vui. Người thầy giống như một ngọn nến rực cháy để soi đường cho trò ngoan.

“Wish you Happy Vietnamese Teachers’ Day!!! A good teacher is like a candle. It consumes itself to light the way for others.”

  • Vì không có điều kiện, con chỉ tặng Thầy Cô, người dẫn dắt con đi con đường đúng đắn hai món quà nhỏ nhưng ý nghĩa lớn: Thật nhiều điểm 10 đỏ chói và tấm thiệp đơn sơ cùng lời chúc các thầy cô mạnh khỏe, gặt hái nhiều thành công. Con hy vọng Thầy Cô sẽ hài lòng với món quà mà con dâng tặng với tất cả lòng biết ơn.

Beacause of poor, I only present teachers who have instructed me step on properway. Two present have great mean: more brilliant score 10, simple card with you healthy, get more achievement. I hope that you will pleasant for two presents which I present to you my respectful.

  • Thưa thầy, những lời dạy đầy truyền cảm của thầy đã làm thay đổi cuộc đời con. Cảm ơn thầy đã giúp con trở thành con của ngày hôm nay. Gửi đến thầy những lời chúc chân thành nhất. Chúc mừng thầy nhân ngày Nhà giáo 20/11.

Dear teacher, your inspiring words have made a difference in my life. Thanks for making me what I am today. Sending my warm wishes. Happy Teachers’ Day!

  • Kính chúc Thầy Cô ngày nhà giáo Việt Nam tràn ngập niềm vui. Người thầy giống như một ngọn nến rực cháy để soi đường cho trò ngoan.

Wish you Happy Vietnamese Teachers’ Day!!! A good teacher is like a candle. It consumes itself to light the way for others.

  • Thầy ơi! Không phải chỉ có ngày 20/11 con mới nhớ đến Thầy. Mà đối với con, ngày nào cũng đều là 20/11.Con kính chúc Thầy mãi vui tươi hạnh phúc và hãnh diện bên những học sinh luôn là con ngoan trò giỏi của mình.

Teachers! It is not only on November 20th that I remember you. For me, every day is November 20th. I wish you to be happy forever and be proud of your students who are always your good and excellent students.

Cảm giác không còn là học sinh nhớ về Thầy Cô thật sự có sự khó tả lắm các bạn ạ. Ngại ngùng đôi chút, có lẽ mình sẽ chọn lời chúc tiếng Anh để gửi đến Cô giáo dạy tiếng Anh doanh nghiệp của mình vậy.

admin

Related Posts
Leave a reply